Trang chủ Chuyên Mục Làm Đẹp Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?
Quay về trang chủ | Chúng tôi trên:

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

58

Với những ưu điểm vượt bật đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hạn chế tối đa xâm lấn nhưng vẫn mang lại hiệu quả hoàn hảo. Căng da mặt bằng chỉ collagen chính là giải pháp đột phá nhất của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại. Vậy phương pháp này làm ở đâu uy tín?

Căng da bằng chỉ collagen 3D giải pháp trẻ hóa xóa nhăn số 1 Châu Á

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Collagen 3D không xâm lấn – Hiện đại số 1 hàn Quốc, độc quyền áp dụng tại TMV Hàn Việt. Chỉ 1 lần trị liệu “da căng và trẻ 10 tuổi tức thì”,  đặc biệt kết quả duy trì 5 năm.

  • Phương pháp trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay khắc phục tối đa tình trạng “ Xơ cứng” và ” sẹo lồi” mà 1 số phương pháp khác gặp phải.
  • Sợi chỉ Colagen sử dụng trong phương pháp căng da mặt tại TMV Hàn Việt có hệ thống gai 3 chiều và cấu tạo kép sẽ tác động sâu tới từng vùng để giúp kéo căng toàn gương mặt. 
  • Chỉ Collagen được Dr.Lee Byoung Yeol tin dùng và nhập 100% từ Hàn Quốc, được hình thành từ 5 sợi PDO kết hợp với collagen và HA Fille sẽ phát huy tối đa hiệu quả loại bỏ nếp nhăn toàn gương mặt, tăng sinh collagen.
  • Hợp chất HA Fille được chứng mình rất hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn và không tác dụng phụ. Phương pháp này chỉ sử dụng 6-8 sợi chỉ tác động vào 3 nhóm cơ chính trên khuôn mặt.

TMV Hàn Việt địa chỉ căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật uy tín

Được thành lập từ những năm 2008 đến nay, dưới sự dẫn dắt xuyên suốt của Bác sĩ Lee Byoung Yeol “Phù thủy thẩm mỹ” Top 12 bác sĩ giỏi nhất xứ sở kim chi, thẩm mỹ viện Hàn Việt tự hào khẳng định dấu ấn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ Hàn Việt 10 năm kinh nghiệm
  • Tin tưởng vào nền tảng dịch vụ chất lượng: hơn 10.000 khách hàng từng bước bị chinh phục bởi hệ thống hàng trăm dịch vụ chất lượng mang lại hiệu quả rõ rệt và đặc biệt an toàn, không có biến chứng cho sức khỏe.
  • Không PR thương hiệu, khách hàng đến với Hàn Việt hầu hết là do truyền miệng.
    Nhờ vào sự tận tâm, kỹ thuật tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm đã khiến không ít khách hàng hài lòng và tin tưởng. Vì vậy, rất nhiều chị em đến Hàn Việt đều do những vị khách cũ giới thiệu cũng như nhận được lời khen có cánh.
  • Với phương châm “Làm những điều tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng” Hàn Việt chỉ cam kết và tư vấn phương pháp an toàn, hiệu quả phù hợp với sức khỏe của khách hàng.
  • Đội ngũ y bác sĩ – nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cùng sự tận tâm, kết hợp sự phát triển của nhiều công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa kỳ, liên tục được đầu tư cải tiến qua từng thời kì. Vì thế, TMV Hàn Việt đã từng bước khẳng định được vị thế của mình tại TP. Hồ Chí Minh.