Thẩm mỹ mắt - Giải pháp khắc phục đôi mắt không đều

Thẩm mỹ mắt - Giải pháp khắc phục đôi mắt không đều

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thẩm Mỹ Hàn Việt

Sắc Đẹp Tỏa Sáng

0903.951.788

Thẩm mỹ mắt - Giải pháp khắc phục đôi mắt không đều

Thẩm mỹ mắt là phương cách tốt nhất để bạn xóa tan nỗi lo về đôi mắt 1 mí nhỏ, mắt ẩn mí cũng như đôi mắt không đều nhau. Ngày nay, thẩm mỹ mắt được xem là điều rất bình thường khi khoa học ngày càng hiện đại thì cả nam lẫn nữ đều có nhu cầu này. Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả bởi hiệu quả và tính an toàn mà nó mang lại.

Thẩm mỹ mắt giúp bạn có đôi mắt 2 mí cân xứng

Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Trong một số trường hợp đôi mắt có độ chênh lệch quá nhiều, thoáng trông đã thấy mắt to, mắt nhỏ không cân đối. Nguyên nhân có thể là tình trạng sụp mi (bẩm sinh hoặc mắc phải sau phẫu thuật mắt trước đó). Trong trường hợp này chúng ta thấy mắt 1 bên nhỏ do sụp mi và bên kia mắt to hơn bình thường (phần tròng đen hay con ngươi nhìn có cảm giác to hơn, không tự nhiên. Đây gọi là hiện tượng Herring, do mắt bên lành to ra để bù trừ lại mắt bên sụp mi).

 Ngoài ra, còn một loại mắt to mắt nhỏ do tuổi tác, dưới tác động của thời gian và nhiều nguyên nhân khác nhau nên mức độ sụp mí của hai mắt không đồng đều nhau làm cho khi nhìn vào có cảm giác mắt bên to bên nhỏ. Đối với đôi mắt không cân xứng chắc hẳn bạn sẽ thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Chính vì vậy, để khắc phục chúng thì việc đi thẩm mỹ mắt là điều bạn cần làm.

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chỉ cần được thực hiện bên ngoài da mi mắt, không va chạm với mắt, không bóc tách nên không gây thương tổn cho mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

Sau khi bác sỹ hoàn tất quá trình thẩm mỹ, bạn có thể trở lại ngay với cuộc sống hàng ngày mà chẳng tốn thời gian nghỉ dưỡng. Với các bước chăm sóc nhẹ nhàng thực hiện tại nhà, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, cân đối giữa hai bên, mắt không bị xếch, bị trợn. Đó là lý do kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được áp dụng phổ biến tại các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Sau phẫu thuật, mắt sẽ có hai mí đẹp tự nhiên và quan trọng là mắt nhìn to và dài ra, cân đối với khuôn mặt, làm cho gương mặt nhìn sáng hơn, đây là đặc điểm khác biệt quan trọng nhất của phương pháp phẫu thuật mắt to so với phương pháp cắt mắt hai mí thông thường. Để nhận biết rõ sự khác biệt này, bạn cần so sánh tình trạng mắt trước và sau khi phẫu thuật cũng như gương mặt sau mổ nhìn tươi sáng hơn.

Do vậy, để thực hiện được kỹ thuật này, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ phải đạt mức trình độ chuyên môn hóa với hiểu biết chuyên sâu về mắt cũng như được đào tạo bài bản về phẫu thuật mắt to với các chuyên gia Hàn Quốc. Được biết đến sau 20 năm thành lập, thẩm mỹ viện Hàn Việt với bác sĩ Ngọc Dung có kinh nghiệp tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc và thực hiện thẩm mỹ mắt thành công cho mọi khách hàng chắc chẳn sẽ là địa chỉ tin cậy cho chị em.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Hà Nội: 8A Hàm Long , Q.Hoàn Kiếm
Điện Thoại: (04) 3974 5830

TP.HCM: 244A Pasteur, P.6, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3820.4737

Email: info@thammyvienhanviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhanquoc.hanviet/
Website: http://thammyvienhanviet.vn/ 

Tin tức khác

© 2016 Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt , Design by NiNa Co.,Ltd | Đang online: 7 | Tổng truy cập: 76846
* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người
backtop

Tư Vấn Làm Đẹp

tintuc./templates/tintuc_detail_tpl.php