Thon gọn hàm bằng tiêm Botox

Thon gọn hàm bằng tiêm Botox

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thẩm Mỹ Hàn Việt

Sắc Đẹp Tỏa Sáng

0903.951.788

Thon gọn hàm bằng tiêm Botox

MÔ TẢ


- Hiện nay nhiều chị em phụ nữ đều mong muốn có góc xương hàm thon gọn, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, cấu trúc xương hàm của phụ nữ Châu Á thường có khuynh hướng to bè, ngắn nên rất ít các cô gái có gương mặt chuẩn V-line.

- Với sự tiến bộ đột phá của công nghệ trong ngành thẩm mỹ thì các bác sĩ thẩm mỹ áp dụng phương pháp truyền Botox vào khung xương hàm giúp phần hàm nhỏ lại và được thu gọn tạo nên gương mặt chuẩn V-line. Chính vì vậy, phương pháp này đã được các chuyên gia trong ngành thẫm mỹ tin dùng và ứng dụng rộng rãi vì sự an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM


- Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đào tạo bài bản nâng cao trình độ, có thâm niên tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm có tâm với nghề - BS thẩm mỹ Lee Beoung Yeol- 10 năm hoạtđộng thẩm mỹ tại Việt Nam, bàn tay vàng chỉnh sửa từng đường nét cho mọi khuôn mặt.

- Gương mặt sẽ thon gọn tự nhiên trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả sẽ kéo dài trong vòng từ 5 - 8 tháng tùy vào cơ địa mỗi người.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đổi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

cam-botox-tmv-han-viet

QUY TRÌNH


- Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng. Xem xét cấu trúc xương hàm để đảm bảo các thao tác về sau an toàn tối đa.

- Bước 2: Dựa trên cơ sở thông tin số liệu bác sĩ sẽ xác định số liệu khung xương hàm cũng như nhu cầu của khách hàng, Dữ liệu sẽ đưa xuống nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn trực tiếp cho khách.

- Bước 3: Bác sĩ dẽ tiến hành làm sạch xung quanh vùng hàm, khách hàng sẽ được đưa vào phòng vô trùng để được truyền Botox sau khoảng một thời gian ngắn phần khung hàm sẽ tự thu nhỏ lại.

- Bước 4: Liệu trình này bác sĩ sẽ không cần phải thực hiện việc đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu vì liệu trình này rất đơn giản không cần phẫu thuật.

NHỮNG LƯU Ý


- Trường hợp khách hàng có xương hàm to bè vuông vức.

- Trường hợp khách hàng có mong muốn sở hữu gương mặt nhỏ gọn chuẩn V-line.

- Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Hà Nội: 8A Hàm Long , Q.Hoàn Kiếm
Điện Thoại: (04) 3974 5830

TP.HCM: 244A Pasteur, P.6, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3820.4737

Email: info@thammyvienhanviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhanquoc.hanviet/
Website: http://thammyvienhanviet.vn/ 

Tin tức khác

© 2016 Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt , Design by NiNa Co.,Ltd | Đang online: 44 | Tổng truy cập: 79167
* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người
backtop

Tư Vấn Làm Đẹp

tintuc./templates/tintuc_detail_tpl.php