Trang chủ Chuyên Mục Làm Đẹp Liệu pháp nâng mũi Sline số 1 cho góc nghiêng hoàn hảo
Quay về trang chủ | Chúng tôi trên:

Liệu pháp nâng mũi Sline số 1 cho góc nghiêng hoàn hảo

549

Mũi là một bộ phận vô cùng quan trọng kiến tạo nên đường nét hài hòa của gương mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ cứu cánh các sắc nét của bạn nhưng nếu chiếc mũi không đẹp sẽ là khuyết điểm lớn nhất trên tổng thể khuôn mặt. Chính vì vậy nhiều người đã chọn giải pháp Nâng mũi Sline công nghệ Hàn Quốc thanh tú cao sang để có được sự hài hòa tuyệt đối cho chính mình.

Đẹp không góc chết với Nâng mũi Sline Megaderm

Nâng mũi Sline là gì?

Phương pháp nâng mũi Sline hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Nâng mũi Sline Megaderm. Là biện pháp giải quyết hàng đầu các vấn đề về sống mũi thấp, đứt gãy, đầu mũi thô to,… một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Cùng với sứ mệnh lớn lao: “Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho Phái đẹp Việt”. Nâng mũi Sline Megaderm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi phụ nữ trên khắp thế giới.

Nâng mũi Sline Megaderm với tiêu chí tiên quyết là giảm thiểu phẫu thuật xuống mức tối đa. Tránh để người thực hiện phải trải qua những cuộc phẫu thuật nhiều lần. Cũng như sử dụng cấu trúc Sline tự nhiên mang đến vẻ đẹp hài hòa tuyệt đối cho người sử dụng.

Phương pháp nâng mũi này nghiên cứu áp dụng sụn sinh học Megaderm có cấu trúc tương đương như sụn tai thật. Nghiên cứu này có ảnh hưởng vô cùng tích cực đến những người có cơ địa dễ bị kích ứng và cực kỳ phù hợp cho những đối tượng có da mũi mỏng. Hơn hết, nâng mũi Sline Megaderm đáp ứng được hết những yêu cầu về chiếc mũi cao tự nhiên, góc nghiêng thần thánh tự nhiên như thật. Nhằm mang đến sự hài lòng cũng như lòng tin tưởng cho rất nhiều người.

Nâng mũi Sline Megaderm cực kỳ phù hợp với các đối tượng nào? 

Mũi Sline cao sang – Thu hút mọi ánh nhìn

– Dễ bị kích ứng, dị ứng mạnh với các thành phần nhân tạo

– Sống mũi thấp, xiêu vẹo, sống đứt gãy, đầu mũi và cánh mũi thô to, thiếu thon gọn

– Cực kỳ phù hợp với người có da mũi mỏng

– Mong muốn có chiếc mũi Sline cao đẹp tự nhiên không đơ cứng khó chịu vì sụn nhân tạo

– Lo lắng sợ hãi đau đớn do nhiều cuộc phẫu thuật liên tiếp mang lại

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi Sline Megaderm

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe, tình trạng hình dáng mũi và tư vấn phương pháp nâng mũi cũng như các điều kiện phẫu thuật an toàn

Bước 2: Phân tích dáng mũi: bác sĩ sẽ xem xét cấu tạo gương mặt để định hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa tuyệt đối.

Bước 3: Tiến hành điều trị: Đầu tiên tiến hành sát khuẩn, gây mê cục bộ trước khi phẫu thuật nâng mũi. Sử dụng sụn sinh học nâng cao sống mũi và sụn Megaderm nâng đỡ đầu mũi dể có sự hài hòa trên khuôn mặt.

Bước 4: Dặn dò, hẹn ngày tái khám kiểm tra kết quả điều trị.

Nâng mũi Sline thời gian duy trì bao lâu?

Bấy lâu nay nếu bạn vẫn tự hỏi có nên nâng mũi hay không? Nâng mũi ở đâu đẹp? Giá thành nâng mũi ở đâu tốt? Có bảo hành lâu dài hay không? Đừng lo lắng, hãy giải đáp các vấn đề đó khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Việt

– Công nghệ Nâng mũi Sline Megaderm tiên tiến của Hàn Quốc không để lại sẹo. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng

– Không gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

– Không kích ứng, không dị ứng và không gây biến chứng nặng nề

– Cam kết an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài, bảo hành trọn đời

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tiêu biểu là bác sĩ Lee Byong Yeol với hơn 25 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Việt với hơn 12 năm thành lập và phát triển. Giờ đây, Thẩm mỹ viện Hàn Việt tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu chuyển giao công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh mang đến nét đẹp Việt cho phụ nữ Việt. TMV Hàn Việt luôn chủ động đầu tư máy móc, công nghệ thẩm mỹ, hỗ trợ điều trị, tư vấn và chăm sóc da cho mọi người giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.