Chấm dứt nỗi ám ảnh hôi nách và thâm vùng nách

Chấm dứt nỗi ám ảnh hôi nách và thâm vùng nách

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thẩm Mỹ Hàn Việt

Sắc Đẹp Tỏa Sáng

0903.951.788

Chấm dứt nỗi ám ảnh hôi nách và thâm vùng nách

Chấm dứt nỗi ám ảnh hôi nách và thâm vùng nách ngay bây giờ!

Công nghệ laser thế hệ mới là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giúp điều trị hữu hiệu tình trạng hôi nách và thâm xỉn vùng nách. Toàn bộ quy trình được chuyển giao và áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngay từ khi bắt đầu được áp dụng, chuỗi công nghệ này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi hàng loạt ưu điểm sau:

  1. Tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.
  2. Hiệu quả điều trị lên đến trên 90% và duy trì lâu dài, ổn định.
  3. Hạn chế tối đa tổn thương và không làm ảnh hưởng đến chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi
  4. Tiết kiệm thời gian tiến hành và không cần nghỉ dưỡng
  5. Dứt điểm tình trạng tiết nhiều mồ hôi gây mùi khó chịu và thâm đen vùng nách

 

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ kép 4D

Công nghệ laser thế hệ mới được nghiên cứu và áp dụng dựa trên cơ chế hình thành mồ hôi nách và thâm đen vùng da dưới cánh tay. Tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh tiết ra lượng mồ hôi nhiều dẫn đến mất khả năng kiểm soát là căn nguyên dẫn đến hình thành màng nhầy. Đây chính là địa điểm sản sinh ra các ổ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Hệ thống công nghệ kép 4D sẽ sử dụng thiết bị nội soi để giải quyết vấn đề trên. Đầu hút li tâm chuyên dụng có khả năng định hướng chính xác vị trí cần điều trị. Sau đó, thiết bị này sẽ loại bỏ bớt các nhánh mồ hôi dư thừa để làm giảm tình trạng tiết nhiều mồ hôi. Đồng thời, màng nhầy và ổ vi khuẩn bên dưới vùng nách cũng được tiêu diệt bằng đầu hút chuyên dụng. Nhờ đó, tình trạng vùng nách tiết nhiều mồ hôi bị chấm dứt hoàn toàn. Kèm theo đó, mùi mồ hôi khó chịu sẽ biến mất hoàn toàn và không còn quay trở lại làm phiền bạn như trước nữa.

Với vùng da thâm đen, xỉn màu, công nghệ laser thế hệ mới sẽ sử dụng năng lượng từ bước sóng ánh sáng Laser của hệ thống Laser Fractional 3G. Dải bước sóng lên đến 10600nm sẽ đi sâu đến lớp hạ bì để đánh bật sắc tố Melanin. Hệ thống Laser Fractional 3D chứa hàng ngàn ánh sáng vi điểm có khả năng đưa 40.401 tia siêu vi len lỏi vào các vị trí nhỏ nhất để giải quyết hiệu quả vấn đề. Đồng thời, năng lượng được tạo ra từ hệ thống này còn có khả năng kích thích tế bào da sản sinh mô mới chứa ít Melanin để dần thay thế lớp da cũ xỉn màu. Các bó sợi collagen và elastin được tăng cường tái tạo giúp vùng nách trở nên mịn màng, săn chắc hơn. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện với dấu hiệu vùng nách trắng mịn và se khít lỗ chân lông.

 

Điều trị hôi nách và thâm nách bằng công nghệ laser thế hệ mới là phương pháp hiệu quả mà Thẩm mỹ viện Hàn Việt đã áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đây là một thành tựu nổi bật trong chương trình đón đầu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của chúng tôi. Kể từ khi được đưa vào triển khai, công nghệ kép 4D đã giúp nhiều người chấm dứt nỗi ám ảnh về vùng da dưới cánh tay để tự tin hơn trong cuộc sống. Trong hơn 10 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Hàn Việt luôn tuân thủ thực hiện 4 nguyên tắc hàng đầu: trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Hãy trải nghiệm phong cách phục vụ của Thẩm mỹ viện Hàn Việt và cảm nhận kết quả hoàn hảo ngay hôm nay với công nghệ kép trị hôi nách và trị thâm bằng laser thế hệ mới.

 

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Hà Nội: 8A Hàm Long , Q.Hoàn Kiếm
Điện Thoại: (04) 3974 5830

TP.HCM: 244A Pasteur, P.6, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3820.4737

Email: info@thammyvienhanviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhanquoc.hanviet/
Website: http://thammyvienhanviet.vn/ 

Tin tức khác

© 2016 Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt , Design by NiNa Co.,Ltd | Đang online: 58 | Tổng truy cập: 79167
* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người
backtop

Tư Vấn Làm Đẹp

tintuc./templates/tintuc_detail_tpl.php