Xóa rãnh nếp nhăn mũi

Xóa rãnh nếp nhăn mũi

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thẩm Mỹ Hàn Việt

Sắc Đẹp Tỏa Sáng

0903.951.788

Xóa rãnh nếp nhăn mũi

MÔ TẢ


- Xóa rãnh nếp nhăn rãnh mũi là một quy trình thực hiện các phương pháp như làm đầy bằng filler, xóa mờ nếp nhăn mũi bằng botoxin làm căng da hoặc sử dụng laser, sóng SF xóa nếp làm mờ nếp nhăn rãnh mũi má. Các phương pháp này phải làm theo một liệu trình nhất định để tăng tính duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra phương pháp căng da mặt bằng nội soi sẽ mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

- Các quy trình này mang lại hiệu quả giúp hạn chế các nếp nhăn rãnh mũi làm cho gương mặt trwor nên tươi trẻ hơn , loại bỏ được vùng da chảy xệ trẻ hóa da hiệu quả.

nang-nguc-tmv-han-viet-diem-my-le

ƯU ĐIỂM


- Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên kỹ thuật tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề cao.

- BS Thẩm mỹ Lee Byong Yeol- 10 năm hoạt động thẩm mỹ tại Việt Nam.

- Công nghệ thẫm mĩ hiện đại đạt chuẩn quốc tế an toàn, hệ thống máy móc tối tân, chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc đúng chuẩn quốc tế đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện quy trình.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả hoàn hảo, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện thời gian hồi phục nhanh chóng.

QUY TRÌNH


- Bước 1: Bác sỹ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, xem xét khách hàng có tiểu sử bệnh bẩm sinh. Kiểm tra cấu trúc xương mũi để đảm bảo quá trình thực hiện một cách an toàn nhất.

- Bước 2: Dựa trên cơ sở thông tin số liệu bác sĩ sẽ xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án và liệu trình phù hợp nhất đối với mỗi loại khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp cho khách.

- Bước 3: bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu định vị vị trí chính xác nhất để thực hiện quy trình chính xác nhất.

- Bước 4: Các bước thực hiện tùy theo loại liệu trình sẽ được thực hiện một cách đơn giản hoặc một cách tỉ mỉ. Đều được gây tê và thực hiện trong phòng vô trùng khép kín.

- Bước 5: Bác sĩ sẽ xem xét tình hình sau khi thực hiện quy trình và cho khách hàng ra về nếu không có vấn đề bất lợi nào.

NHỮNG LƯU Ý


- Trường hợp làn da vũng mũi của khách hàng đã có dấu hiệu lão hóa xuất hiện những nếp nhăn.

- Các khách hàng đã có độ tuổi trên 30 cần trẻ hóa làn da rãnh mũi.

- Các khách hàng phải đạt yêu cầu đủ 18 tuổi và có sức khỏe ổn định.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Hà Nội: 8A Hàm Long , Q.Hoàn Kiếm
Điện Thoại: (04) 3974 5830

TP.HCM: 244A Pasteur, P.6, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3820.4737

Email: info@thammyvienhanviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhanquoc.hanviet/
Website: http://thammyvienhanviet.vn/ 

Tin tức khác

© 2016 Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt , Design by NiNa Co.,Ltd | Đang online: 48 | Tổng truy cập: 79167
* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người
backtop

Tư Vấn Làm Đẹp

tintuc./templates/tintuc_detail_tpl.php