Thẩm mỹ mũi hỏng

Thẩm mỹ mũi hỏng

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thẩm Mỹ Hàn Việt

Sắc Đẹp Tỏa Sáng

0903.951.788

Thẩm mỹ mũi hỏng

MÔ TẢ


- Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng là phương pháp sửa lại phần mũi đã làm thẩm mỹ hỏng trước đó tùy theo từng trường hợp khác nhau như loại bỏ sụn mũi hoặc chỉnh hình và xây dựng lại toàn bộ cấu trúc xương mũi với việc sử dụng sụn sườn tự thân để tái cấu trúc lại khung xương mũi từ đầu mũi đến cánh mũi trở lại như ban đầu.

- Quy trình này tùy thuộc vào trường hợp của khách hàng để đưa ra phương pháp chỉnh sửa thích hợp nhất.

ƯU ĐIỂM


- Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên kỹ thuật tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề cao.

- BS Thẩm Mỹ Lee Beoung Yeol-10 năm hoạt động thẩm mỹ tại Việt Nam về thẩm mỹ mắt và mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại.

- Công nghệ thẫm mĩ hiện đại đạt chuẩn quốc tế an toàn, hệ thống máy móc tối tân, chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc đúng chuẩn quốc tế đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện quy trình.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả hoàn hảo, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện thời gian hồi phục nhanh chóng.

QUY TRÌNH


- Bước 1: Bác sỹ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, xem xét khách hàng có tiểu sử bệnh bẩm sinh. Kiểm tra cấu trúc xương mũi để nắm rõ dáng mũi của khách hàng, xem xét tình trạng hư hỏng ở mức nào để đảm bảo liệu trình xử lí phù hợp nhất.

- Bước 2: Dựa trên cơ sở thông tin số liệu bác sĩ sẽ xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án và phác đồ phù hợp nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp cho khách giúp khách hàng có tâm lí ổn định nhất.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ đánh dấu và định vị vị trí chuẩn xác nhất để thực hiện quy trình không sai sót và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Bước 4: Các bước thực hiện từ gây tê cho đến việc thực hiện tiến trình chỉnh sửa xây dựng tái cấu trúc khung mũi của khách hàng sẽ được đưa vào phòng vô trùng khép kín.

- Bước 5: Sau khi tất cả các quy trình được thực hiện xong bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu, hạn chế việc lưu lại sẹo.

NHỮNG LƯU Ý


- Trường hợp khách hàng đã trải qua thẩm mỹ mũi bị hư hỏng gây biến chứng.

- Vùng mũi bị lệch trái hoặc phải, đầu mũi bóng đỏ lộ sụn.

- Dáng và tướng mũi xấu bẩm sinh.

- Khách hàng nam nữ phải đủ 18 tuổi và có tình hình sức khỏe ổn định.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Hà Nội: 8A Hàm Long , Q.Hoàn Kiếm
Điện Thoại: (04) 3974 5830

TP.HCM: 244A Pasteur, P.6, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3820.4737

Email: info@thammyvienhanviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhanquoc.hanviet/
Website: http://thammyvienhanviet.vn/ 

Tin tức khác

© 2016 Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt , Design by NiNa Co.,Ltd | Đang online: 51 | Tổng truy cập: 79167
* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người
backtop

Tư Vấn Làm Đẹp

tintuc./templates/tintuc_detail_tpl.php