Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Nâng mũi bằng chỉ sinh học

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thẩm Mỹ Hàn Việt

Sắc Đẹp Tỏa Sáng

0903.951.788

Nâng mũi bằng chỉ sinh học

MÔ TẢ


- Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không áp dụng phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng một vật liệu chuyên dụng đưa những sợi chỉ sinh vào đưới da vùng đầu mũi, sống mũi và phần khung xương trụ phần mũ. Những sợi chỉ sinh học có hình dạng các ngạch xương cá sẽ treo giữ các cơ vùng mũi giúp nâng phần mũi lên cao đồng thời phần đầu mũi cũng được kéo gọn tạo hình chữ A khiến cho chiếc mũi thanh thoát cao ráo hơn.

- Ngoài ra sợi chỉ dinh học này là chỉ tự tiêu trong 1 khoảng thời gian nhất định nên an tòa tuyệt đối không gây ra di ứng hay biến chứng.

diem-my-nang-mui-tmv-han-viet

ƯU ĐIỂM


- Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên kỹ thuật tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề cao.

- BS Thẩm mỹ Lee Byong Yeol- 10 năm hoạt động thẩm mỹ tại Việt Nam.

- Công nghệ thẫm mĩ hiện đại đạt chuẩn quốc tế an toàn, hệ thống máy móc tối tân, chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc đúng chuẩn quốc tế đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện quy trình.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả hoàn hảo, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện thời gian hồi phục nhanh chóng.

QUY TRÌNH


- Bước 1: Bác sỹ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, xem xét khách hàng có tiểu sử bệnh bẩm sinh. Kiểm tra cấu trúc xương mũi để nắm rõ dáng mũi của khách hàng để đảm bảo quá trình thực hiện một cách an toàn nhất.

- Bước 2: Dựa trên cơ sở thông tin số liệu bác sĩ sẽ xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án và phác đồ phù hợp nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp cho khách giúp khách hàng có dduwwojc trạng thái ổn định.

- Bước 3: bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu định vị vị trí chuẩn xác nhất để thực hiện quy trình chính xác nhất.

- Bước 4: Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện từ gây tê đến việc cấy chỉ sinh học vào mũi bằng những thao tác nhanh chóng nhất tại phòng vô trùng khép kín.

- Bước 5: liệu trình này bác sĩ sẽ không cần phải thực hiện việc đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu vì liệu trình này rất đơn giản không cần phẫu thuật.

NHỮNG LƯU Ý


- Người có đầu mũi thấp hoặc to, bè.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Hà Nội: 8A Hàm Long , Q.Hoàn Kiếm
Điện Thoại: (04) 3974 5830

TP.HCM: 244A Pasteur, P.6, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3820.4737

Email: info@thammyvienhanviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhanquoc.hanviet/
Website: http://thammyvienhanviet.vn/ 

Tin tức khác

© 2016 Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt , Design by NiNa Co.,Ltd | Đang online: 49 | Tổng truy cập: 79167
* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người
backtop

Tư Vấn Làm Đẹp

tintuc./templates/tintuc_detail_tpl.php