Giảm mỡ bắp chân

Giảm mỡ bắp chân

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thẩm Mỹ Hàn Việt

Sắc Đẹp Tỏa Sáng

0903.951.788

Giảm mỡ bắp chân

MÔ TẢ

- Hiện nay, với công nghệ hiện đại phát triển chị em phụ nữ cũng bận rộn không có nhiều thời gian để luyện tập kết hợp chế độ ăn kiêng khắt khe để giảm mỡ đặc biệt là mỡ vùng bắp chân sẽ từ đó mà tích tụ. Một số chị em đã chọn cho mình phương pháp thông minh và nhanh chóng nhất là thẩm mỹ giảm mỡ bắp chân để loại bỏ mỡ thừa cứng đầu chỉ sau 1 lần thực hiện mà vẫn đảm bảo an toàn.

- Quy trình giảm-tiêu mỡ bắp chân là phương pháp hóa lỏng phần mỡ thừa tại phần bắp chân để loại bỏ và triệt tiêu lượng mỡ dư thừa tích tụ ra ngoài tại phần bắp chân. Quá trình này được thực hiện chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da để đưa toàn bộ phần mỡ thừa ra ngoài.

tmv-han-viet-giam-mo-bap-chan

ƯU ĐIỂM


- Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, cóthâm niên kỹ thuật tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề cao.

- BS Thẩm mỹ Lee Byong Yeol- 10 năm hoạt động thẩm mỹ tại Việt Nam.

- Công nghệ thẫm mĩ hiện đại đạt chuẩn quốc tế an toàn, hệ thống máy móc tối tân, chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc đúng chuẩn quốc tế đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện quy trình.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả hoàn hảo, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện thời gian hồi phục nhanh chóng.

QUY TRÌNH


- Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, xem xét khách hàng có tiểu sử bệnh bẩm sinh như bệnh về tim và phổi. Kiểm tra lượng mỡ thừa tích tụ.

- Bước 2: Dựa trên cơ sở thông tin số liệu bác sĩ sẽ xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương án và liệu trình phù hợp nhất đối với khách hàng. Sau đó số liệu sẽ được chuyển cho nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện tư vấn.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ đánh dấu định vị vị trí chính xác nhất để thực hiện quy trình đưa mỡ ra ngoài chuẩn xác nhất.

- Bước 4: Các bước thực hiện được thực hiện một cách đơn giản hoặc một cách tỉ mỉ. Các bước từ gây tê cho đến việc thực hiện làm tiêu giảm mỡ sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín.

- Bước 5: Liệu trình này bác sĩ sẽ không cần phải thực hiện việc đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu vì liệu trình này rất đơn giản không cần phẫu thuật.

TƯ LIỆU


NHỮNG LƯU Ý


- Trường hợp khách hàng ít vận động dẫn đến vùng bắp chân có nhiều mỡ tích tụ.

- Trường hợp phụ nữ sau khi sinh thường có hiện tượng mỡ thừ bị dồn nhiều ở phần bắp chân.

- Áp dụng cho các khách hàng cả nam và nữ đủ 18 tuổi và có sức khỏe đầy đủ.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Hà Nội: 8A Hàm Long , Q.Hoàn Kiếm
Điện Thoại: (04) 3974 5830

TP.HCM: 244A Pasteur, P.6, Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3820.4737

Email: info@thammyvienhanviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhanquoc.hanviet/
Website: http://thammyvienhanviet.vn/ 

Tin tức khác

© 2016 Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt , Design by NiNa Co.,Ltd | Đang online: 54 | Tổng truy cập: 79167
* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người
backtop

Tư Vấn Làm Đẹp

tintuc./templates/tintuc_detail_tpl.php